Menu

Thành phần

+

Thực Hiện

Phục Vụ

  • Chim bồ câu 1.0 con
  • Trứng gà tráng mỏng 100.0 g
  • Gà, kê 50.0 g
  • Miến 150.0 g
  • Tần ô 300.0 g
  • Nấm đùi gà 100.0 g
  • Nấm hải sản 1.0 gói
  • Nấm Linh Chi Trắng 1.0 gói
  • Nấm rơm 50.0 g
  • Nấm đông cô 0.5 g

Nấm được nướng qua tạo hương thơm đặc trưng và ấn tượng cho món lẩu.

...

Hướng Dẫn

  1. Thực Hiện

    Nấu nước lẩu
    1. Xào hành paro và hành tím thơm thì cho nước lọc vào.
    2. Thêm củ cải và tiếp tục ninh cho ngọt nước.
    3. Các loại nấm nướng qua bằng lò nướng hoặc có thể nướng trên than hoa hay áp chảo đều được. Tuy nhiên nếu nướng than hoa sẽ ngon nhất.
    4. Nêm các gia vị Súp Nền Thịt Heo Knorr, đường phèn, Hạt Nêm Từ Thịt Knorr, muối vừa ăn và hoàn thành món.    
  2. Phục Vụ

    1. Trình bày các nguyên liệu ăn kèm cùng nước lẩu cho đẹp mắt.
    2. Trước khi dùng cho nấm vào nước lẩu trước cho nước lẩu ngọt hơn.
    3. Sau đó nhúng thịt và các loại rau ăn kèm vào rồi thưởng thức.