+

Nước Dùng Gà

Tẩm Ướp

Sơ Chế

  • Bí Đao Cắt Khúc 10 chiếc
  • Tôm sú bóc vỏ 10 chiếc
  • Nấm Kim Chi Trắng 30 chiếc
  • 15 g
  • Kỷ Tử 30 chiếc
  • Rượu Mai Quế Lộ 5 ml
  • Tỏi Lát Phi 30 chiếc
  1. Nước Dùng Gà

    • Trộn tất cả các thành phần lại với nhau.

     

  2. Tẩm Ướp

    • Trộn tất cả các thành phần lại với nhau.

     

  3. Sơ Chế

    • Bí đao cắt khúc đem chần sơ, rồi ngâm đá, để nguội.
    • Chần sơ tôm sú qua dầu rồi để nguội.
    • Chần sơ nấm qua nước rồi để nguội.
    • Cho bơ lạt, nước dùng gà, nguyên liệu nêm nếm gồm rượu, tỏi chiên, tôm sú hầm sơ từ 5-8 phút.
  4. Trình Bày Thức Ăn

    • Thưởng thức súp nóng!