1. Cách thực hiện

    • Làm sạch tôm, lột vỏ và rút bỏ chỉ đất màu đen trên lưng tôm, rửa sạch và để ráo nước.
    • Cho Xốt Nêm Đậm Đặc Thịt Gà Knorr, Tương Cà Knorr, Bột Bắp Knorr khuấy đều cùng rượu Trung Hoa, dầu mè và nước lọc.
    • Cho dầu ăn vào chảo và đun nóng, sau đó cho tôm vào chần trong dầu nóng trong 2 phút rồi vớt ra và để ráo dầu.
    • Xào tỏi và gừng với 3 muỗng café dầu cho đến khi có mùi thơm. Sau đó thêm tôm, nước xốt vào chảo. Đảo nhanh tay cho đến khi nước xốt đã thẩm thấu vào tôm.
    • Bỏ hành tây xắt nhỏ vào trộn đều. Cho món ăn ra dĩa.
+