+

Bước 1: Sơ Chế

Bước 2: Pha chế

  • Syrup đào 30 ml
  • Nước đào ngâm 20 ml
  • Lát đào ngâm 3 chiếc
  • Đá viên 1 cốc
  1. Bước 1: Sơ Chế

    15 phút
    • Nước cốt trà: Ngâm 1 túi trà potbag (12g) vào 700ml nước sôi trong 15 phút, sau đó lấy túi trà ra
    • Nước cốt Chanh: Hòa tan 13g bột chanh Knorr vào 80ml nước
    • Nước Đường: Hòa tan 140g đường trắng vào 80ml nước
  2. Bước 2: Pha chế

    2 phút
    • Pha 80ml nước cốt trà, 10ml nước cốt chanh và 10ml nước đường khuấy đều. Sau đó, thêm 30ml syrup đào, 20ml nước đào ngâm
    • Sau đó thêm đá khuấy đều, cho vài lát đào ngâm vào trong ly và phục vụ * Với lượng sơ chế như trên có thể pha 8 ly trà đào