Menu

Thành phần

+

Xi-rô sả

  • Sả cây, đập dập 4.0 chiếc
  • Đường 4.0 cốc
  • Nước 2.0 cốc

Xi-rô lá dứa

  • Đường 4.0 cốc
  • Nước 2.0 cốc
  • Lá dứa, thắt nút 6.0 chiếc

Hỗn hợp trà

  • Nước 5.0 cốc
  • Xi-rô sả 0.25 cốc
  • Đá viên
  • Lipton Trà Nhãn Vàng có bao giấy 100X2g 3.0 túi

Hương thơm đặc biệt của lá dứa chính là điểm nổi bật cho món thức uống này

...

Hướng Dẫn

  1. Xi-rô sả

    • Cho 2 chén nước, 2 chén đường và sả cây đập dập vào nồi. Đun trên lửa nhỏ và khuấy đến khi đường tan.
    • Cho phần đường còn lại vào nồi và khuấy đến khi đường tan hoàn toàn.
    • Để nguội, gắp bỏ phần sả cây đi trước khi dung.
  2. Xi-rô lá dứa

    • Cho 2 chén nước, 2 chén đường và lá dứa vào nồi. Đun trên lửa nhỏ và khuấy đến khi đường tan.
    • Cho phần đường còn lại vào nồi và khuấy đến khi đường tan hoàn toàn
    • Để nguội, gắp bỏ phần lá dứa đi trước khi dùng
  3. Hỗn hợp trà

    • Đun 5 chén nước đến khi sôi, cho trà Lipton Nhãn Vàng vào ngâm trong 10 phút. Để nguội
    • Pha 2 loại xi-rô sả và lá dứa với nhau
    • Thêm đá viên trước khi dùng