Từ giữa tháng 4 năm 2020, Unilever Food Solutions Vietnam phối hợp cùng Thành Đoàn và các đối tác Nhà Hàng đã khởi động chương trình chung sức cùng toàn dân chống dịch covid 19, trao tặng hàng ngàn sản phẩm Knorr thuộc Unilever Food Solutions, với tổng giá trị hơn 500 triệu đồng cho 9 bếp ăn thuộc khu cách ly trên địa bàn 5 tỉnh thành gồm Hải Phòng, Quảng Ninh, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Khánh Hoà.

Đầu năm 2020 đến nay, dịch bệnh Covid-19 đã ảnh hưởng không nhỏ đến toàn xã hội Việt Nam cũng như trên thế giới. Tính đến thời điểm giữa tháng 4/2020 cả nước đã có tổng cộng 268 ca nhiễm Covid-19, trong đó có 225 người được công bố khỏi bệnh, 43 bệnh nhân hiện đang điều trị tại các cơ sở y tế và chưa có ca tử vong nào do mắc Covid-19. Dưới sự kiểm soát chặt chẽ của Chính Phủ cũng như Bộ Y Tế và các đơn vị khác, diễn tiến dịch Covid-19 tại Việt Nam đang được kiểm soát và có những dấu hiệu khả quan.

Không nằm ngoài cuộc chiến chống Covid 19, Unilever Food Solutions Vietnam mong muốn được chung tay, góp một phần nhỏ vào công cuộc đẩy lùi dịch bệnh cũng như mang đến những giá trị có ích cho cộng đồng. Với những sản phẩm rất quen thuộc như Bột Chanh Knorr, Súp Nền Thịt Bò Knorr, Súp Nền Thịt Heo Knorr, Xốt Hương Dầu Hào Knorr,… Unilever Food Solutions Vietnam sẽ trao tặng hàng ngàn sản phẩm đến các bếp ăn thuộc 9 khu cách ly trên địa bàn các tỉnh thành Hải Phòng, Quảng Ninh, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Khánh Hoà. Hy vọng những sản phẩm sẽ giúp tăng sự thơm ngon và hương vị bữa ăn cho đồng bào đang trong giai đoạn cách ly của 9 khu tập trung này, cũng như hỗ trợ chi phí nguyên liệu, và giúp các đầu bếp tại đây tiết kiệm được thời gian, công sức chế biến và nấu nướng.

Danh sách 9 khu cách ly nhận sản phẩm đóng góp từ Unilever Food Solutions Vietnam:

Khu Vực Hải Phòng:

  • Bếp Công Nghiệp Hải Đăng

Khu Vực Quảng Ninh:

  • Bệnh Viện K67

Khu Vực Thừa Thiên Huế:

  • Trường Quân Sự Tỉnh Thừa Thiên Huế
  • Bệnh Viện Trung Ương Huế
  • Bệnh Viện Trung Ương II Huế

Khu Vực Đà Nẵng:

  • Trung Tâm Bồi Dưỡng Kiến Thức Quốc Phòng An Ninh – 2971
  • Câu Lạc Bộ Bạn Thương Nhau
  • NH Phì Lũ 1

Khu Vực Khánh Hoà:

  • Bộ Chỉ Huy Quân Sự Tỉnh Khánh Hòa

Bà Nguyễn Tố Minh, Đại diện Unilever Food Solutions Vietnam chia sẻ: “Bên cạnh việc tuân thủ và làm theo chỉ thị từ Chính Phủ trong công cuộc chống dịch bệnh Covid 19, chúng tôi rất tự hào khi được đóng góp một phần nhỏ bé, cùng chung tay, chung sức đẩy lùi dịch bệnh Covid-19. Hy vọng với sự đồng lòng của toàn dân, chúng ta sẽ sớm chiến thắng để cuộc sống, công việc sớm trở lại bình thường.”

Unilever Food Solutions Vietnam cùng Thành Đoàn vẫn đang tiếp tục hành trình của mình để trao những sản phẩm của Unilever Food Solutions đến với các bếp ăn tại những khu cách ly khác trên toàn quốc.

CHUNG SỨC, ĐỒNG LÒNG PHÒNG VÀ CHỐNG ĐẠI DỊCH.