+

Sơ Chế

Thực Hiện

  1. Sơ Chế

    Sơ chế và ướp gà:
    • Làm sạch gà và các nguyên liệu.
    • Chiên các loại nấm cho chín sơ.
    • Gà cắt miếng nhỏ ướp với Bột Nêm Tỏi Thịt Gà Knorr, Dầu Hào Knorr, dầu ăn và đường trong 30 phút.                                                            
  2. Thực Hiện

    • Phi tỏi thơm thì cho gà đã ướp vào xào chín, để lửa nhỏ. Sau đó cho các loại rau đã sơ chế vào xào chung: Nấm, dứa, ớt chuông, hành tây. Nêm nếm với 5gr Bột Nêm Tỏi Thịt Gà Knorr, đường, bột ngọt cho vừa ăn.
    • Cuối cùng cho hành tây, cần tàu cắt khúc vào xào tái là được.
  3. Phục Vụ

    • Phục vụ ra dĩa, trang trí với hành lá hoặc các loại rau.
    • Ăn kèm với xì dầu, ớt chỉ thiên.