most popular singapore hotpot

LẨU TỨ XUYÊN

Những năm gần đây, sự bùng nổ của Lẩu Tứ xuyên phát triển vô cùng mạnh mẽ. Hiện nay, chúng ta thậm chí có thể tìm thấy khoai tây chiên và mì ăn liền mang hương vị Tứ Xuyên. Vì vậy, việc đưa hương vị trên vào thực đơn của mình là một sự lựa chọn cần thiết đối với bất kì một nhà hàng lẩu nào để có thể phục vụ cho thực khách.

Để tạo sự khác biệt hơn nữa cho nhà hàng của mình, bạn có thể đưa ra một số cấp độ cay cho các món lẩu Tứ xuyên. Những thực khách yêu thích khám phá sẽ mong muốn được thử thách bản thân mình ở những cấp độ gia vị cao hơn và mới lạ hơn!

mala hotpot soup base

LẨU CÀ CHUA

Giờ đây, các thực khách chuộng những món lẩu không cay đã có thêm sự lựa chọn mới cho mình: Lẩu Cà Chua! Nó có thể cạnh tranh mạnh mẽ với các món lẩu không cay đã biết khác trên thị trường như lẩu vị thảo mộc. Với món lẩu cà chua, vị ngon của nước dùng sẽ luôn giữ được sự đậm đà thơm ngon dù bạn đã cho thêm các loại thịt, cá viên, rau vào nhiều lần xuyên suốt bữa ăn.

Đối với các đầu bếp, Loại lẩu này thật sự lý tưởng và có thể dễ dàng thực hiện hơn với Knorr Xốt Cà Chua. Hãy biến tấu theo các riêng của bạn từ công thức Lẩu Cà Chua Bò Mỹ sau đây của chúng tôi để tạo ấn tượng với thực khách của mình nhé

mushroom hotpot soup base

LẨU NẤM

Lẩu nấm luôn luôn hấp dẫn mọi đối tượng thực khách — kể cả những người kiêng thịt — và nó có thể là một sự bổ sung tuyệt vời cho thực đơn lẩu của bạn. Tuy nhiên, hãy cẩn thận khi cho các loại nấm vào nồi nước dùng của bạn, vì cái gì “nhiều quá cũng không tốt". Chẳng hạn, quá nhiều nấm đông cô có thể làm cho súp của bạn bị chua, hay lạm dụng nấm kim châm có thể khiến súp có vị đắng.

Trong một nồi nước dùng lẩu nấm truyền thống, chúng ta sẽ luôn có nấm kim châm, nấm bào ngư, và nấm đông cô. Bạn muốn thử làm mới lẩu này chứ? Hãy thử tham khảo 2 công thức Lẩu Nấm gợi ý từ chúng tôi: Lẩu Nấm Hạt ChiaLẩu Tôm Nấm Bách Hoa

ginseng chicken soup

LẨU GÀ ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO VÀ NHÂN SÂM

Đây là một sự lựa chọn hoàn hảo vì vừa thơm ngon, lại vừa bổ dưỡng bởi đặc tính tăng cường hệ miễn dịch của nó. Lẩu gà kết hợp cùng đông trùng hạ thảo và nhân sâm được coi là một "Món Lẩu Hảo Hạng" với giá thành cao hơn xứng tầm với chất lượng mà nó mang lại.

Bạn đang tìm cảm hứng cho một món lẩu, hầm hoặc canh dinh dưỡng để thêm vào thực đơn cho nhà hàng của mình? Hãy tham khảo một vài công thức gợi ý sau đây để tạo ra loại nước dùng hảo hạng, hứa hẹn sẽ trở thành món ăn được ưa chuộng tiếp theo trong thực đơn nhà hàng của bạn đó! Canh Gà Hầm Đảng SâmBò Hầm Đông Trùng Hạ Thảo