Trà sữa kẹo Marshmallow

Trà sữa kẹo Marshmallow

Công thức của thức uống này rất đơn giản chỉ với ba nguyên liệu: siro Monin Macaron, trà Sir Thomas Lipton English Breakfast và sữa được đánh bọt cho đến khi nóng lên. Bề mặt bọt khiến bạn háo hức chào đón ngày mới, đặc biệt là những viên kẹo marshmallow trong công đoạn trang trí cuối cùng.

Trà Bạc Hà chocolate

Trà Bạc Hà chocolate

Không gì thích bằng được nếm vị chocolate vào mùa Giáng Sinh. Cách pha chế rất đơn giản chỉ cần kết hợp Siro chocolate đen hiệu Monin, trà Sir Thomas Lipton Bạc Hà và và sữa được đánh bọt cho đến khi nóng lên. Trang trí  bằng lá bạc hà và cho ít sốt chocolate caramel ở phía trên bề mặt thức uống để thêm phần hấp dẫn.

Thức uống xua tan căng thẳng

Thức uống xua tan căng thẳng

Hãy ghi chú lại công thức sau đây và gợi ý cho thực khách của bạn để giúp họ bớt căng thẳng dễ dàng đi vào giấc ngủ. Những nguyên liệu bạn cần chỉ là Siro Chanh Gừng Mật Ong hiệu Monin, trà Sir Thomas Lipton Hoa Cúc và sữa được đánh bọt cho đến khi nóng lên, thêm 1 lát gừng và chanh là bạn đã hoàn thành món thức uống làm dịu tinh thần mang hương vị cay nhẹ này.

Trà sữa Chocolate

Trà sữa Chocolate

Sự cân bằng giữa hương vị đắng nhẹ của Chocolate pha chút tươi mới của trà Earl Grey sẽ khiến cho thực khách của bạn nhớ mãi không quên. Đó là sự kết hợp của Siro Chocolate đen hiệu Monin, trà Sir Thomas Lipton Earl Grey và sữa được đánh bọt cho đến khi nóng lên. Bước cuối cùng để hoàn thành tác phẩm, hãy tạo một hình nghệ thuật latte với L’Artiste de Monin để biến thức uống này tinh tế như chính hương vị của nó.

Trà lựu

Trà lựu

Mùa Giáng sinh hãy thử một món thức uống mới lạ đến từ miền nhiệt đới: Trà Lựu. Những gì bạn cần là Siro Lựu hiệu Monin, trà Sir Thomas Lipton English Breakfast, nước ép táo, một miếng cam, và ba miếng táo. Kết hợp các nguyên liệu trên với sữa được đánh bọt cho đến khi nóng lên. Trang trí bằng lá bạc hà, một vài miếng táo, và thạch lựu để gây ấn tượng với thực khách của bạn.