Lợi ích sức khỏe

Lợi ích sức khỏe

Sở hữu nhiều lợi ích cho sức khỏe, trà giúp suy giảm nguy cơ bệnh tim mạch và tiểu đường, và thậm chí còn giúp phòng chống tế bào ung thư nhờ vào lượng lớn các chất chống oxy hóa có trong trà. Hơn nữa, hình thành thói quen uống trà đã được chứng minh giúp giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh Parkinson và bệnh loãng xương.

Nếu bạn là người có thói quen ăn uống lành mạnh, Trà Sir Thomas Lipton Hương Hoa Cúc là một lựa chọn tuyệt vời trong bộ sưu tập thức uống của bạn. Thành phần thảo mộc  hoa cúc sẽ hỗ trợ ngăn ngừa chứng khó tiêu, giúp bạn ngủ ngon giấc, nhờ vào sự tăng cường chất glycine hoạt động như một loại thuốc ngủ tự nhiên.

Giảm cân

Giảm cân

Với việc giàu thành phần đốt cháy mỡ và tính năng làm giảm sự thèm ăn, trà tăng cường sự trao đổi chất trong cơ thể bạn, giúp quá trình giảm cân diễn ra nhanh chóng.

Hãy thêm  trà Sir Thomas Lipton hương Bạc Hà và Trà Xanh Sir Thomas Lipton vào bộ sưu tập trà tốt cho sức khỏe của bạn. Hương thơm tràn đầy năng lượng của trà bạc hà giúp giảm bớt chứng thèm ăn, hỗ trợ bạn bỏ đi thói quen ăn vặt không lành mạnh.  Mặc khác trà xanh giàu hàm lượng catechin, một chất chống oxy hóa, sẽ giúp quá trình đốt cháy chất béo diễn ra nhanh chóng hơn.

Hương vị đa dạng

Hương vị đa dạng

Về hương vị, trà dễ dàng chiến thắng vị đắng đặc trưng của cà phê. Trà dễ dàng kết hợp với nhiều loại hương vị khác nhau và với đối tượng khách hàng luôn tìm kiếm các thức uống giúp kích thích vị giác, trà chính là sự lựa chọn hoàn hảo.

Đặt công việc của bạn qua một bên và tận hưởng giây phút nghỉ ngơi sảng khoái với Trà Xanh Sir Thomas Lipton Hoa Lài và Trà Sir Thomas Lipton Hương Hoa Cúc, đặc biệt khi các loại trà có hương thơm đang được yêu thích trở lại.

Hãy chọn trà để bắt đầu một ngày mới!

Hãy chọn trà để bắt đầu một ngày mới!

Không gì sảng khoái bằng việc dùng một cốc trà nóng để bắt đầu một ngày mới. Những người thích chất caffeine có hàm lượng cao trong cà phê thường chọn trà như một thức uống thay thế những khi muốn giữ mình tỉnh táo mà không bị các phản ứng phụ do chất này gây ra.

Nếu bạn cần một món trà cho bữa ăn sáng, hãy thêm ngay Trà Bá Tước Sir Thomas LiptonTrà Sir Thomas Lipton English Breakfast vào thực đơn của mình. Hồng trà có hàm lượng caffeine cao hơn các loại trà khác, vì thế sẽ phù hợp cho những thức khách cần một ngày mới đầy năng lượng.