Mỗi vị khách đều có một khẩu vị trà rất riêng. Nắm bắt khẩu vị của thực khách sẽ khiến họ luôn muốn quay lại nhà hàng của bạn.

Trà đen (Hồng trà)

Trà đen (Hồng trà)

Hương vị đậm đà và màu sắc ấn tượng là những đặc tính cơ bản của loại trà này. Trà đen (hay hồng trà) có nguồn gốc từ các lá chè được oxy hóa hoàn toàn và sau đó được làm khô để ngăn ngừa sự thay đổi thuộc tính của nó, kết quả ta có một loại trà mang hương vị đầy đặn.

Trà Lipton Nhãn Vàng, Trà Sir Thomas Lipton English Breakfast, và Trà Sir Thomas Lipton Earl Grey là sự lựa chọn tuyệt vời để  thay thế cho cà phê vì nó có ít chất cafein.

Trà trắng (Bạch trà)

Trà trắng (Bạch trà)

Lá trà trắng (hay bạch trà) truyền thống phải trải qua những công đoạn tinh giản nhất để giữ được hình thái và màu sắc. Việc này làm nên vị trà tươi mới và tinh tế với hương thơm sảng khoái, khiến nhiều người yêu trà cảm thấy thích thú.

Trà xanh

Trà xanh

Màu sắc rực rỡ đặc trưng là quá đủ để nhận diện trà xanh- một loại thức uống nhẹ nhàng sở hữu vô số các lợi ích về sức khoẻ, từ việc chống oxy hóa mạnh đến khả năng cải thiện chức năng của não. Dù matcha và trà xanh có các đặc tính tương tự, nhưng quá trình chế biến matcha bao gồm việc nghiền là trà xanh để làm thành bột trà, trong khi chế biến trà xanh ta chỉ cần ngâm lá trà vào nước.

Trà Xanh Sir Thomas LiptonTrà Xanh Hoa Lài Lipton là thức uống hoàn hảo sau bữa ăn.  Hai thức uống này sở hữu hương vị tươi mới giúp làm sạch khoan miệng , ngoài ra chúng còn được chứng minh là có khả năng hỗ trợ việc tiêu hóa.

Trà hương trái cây và thảo mộc

Trà hương trái cây và thảo mộc

Trà hương trái cây và thảo mộc không được làm từ lá chè mà là từ các nguyên liệu khác. Trong thực tế, loại trà này làm từ các loại thảo mộc, hoa quả khác nhau, có hương vị phức tạp hơn. Các loại trà hoa vốn được yêu thích nhờ hương vị đầy đặn, mùi hương tự nhiên của chúng giúp các giác quan thả lỏng. Còn các loại trà thảo dược có rất nhiều đặc tính có lợi, giúp cải thiện tiêu hóa và hỗ trợ giấc ngủ tốt hơn.

Trà Sir Thomas Lipton Bạc Hà và trà Sir Thomas Hoa Cúc cung cấp những lợi ích đến từ các thành phần tự nhiên, vì thế đây chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho những giờ nghỉ ngơi, thư giãn, với hương vị làm hài long mọi thực khách