+

Sơ Chế

  • Cá bớp 500.0 g
  • Morning glory 200.0 g
  • Grated water spinach 200.0 g
  • Rau ngổ 30.0 g

Thực Hiện

Phục Vụ

  • Fresh noodle 500.0 g
  1. Sơ Chế

    • Làm sạch cá bớp và các loại rau. Trình bày ra dĩa.                                                
  2. Thực Hiện

    Xốt gia vị nước lẩu:
    • Cho 40gr Súp Nền Thịt Heo Knorr cùng các gia vị như đường, muối, nước mắm và nước lọc vào chảo rồi khuấy đều đến khi sôi thì tắt lửa.
    Nước lẩu:
    • Xào thơm hỗn hợp hành, tỏi, sả, ớt đã xay nhuyễn cùng sate, sau đó tiếp tục cho cà chua vào.
    • Khi hỗn hợp đã thơm dậy mùi, tiếp tục cho vào 2 lít nước và nêm nếm với Xốt Gia Vị Nước Lẩu đã chuẩn bị ở trên.
    • Cuối cùng, thêm Bột Chanh Knorr để tạo vị chua đặc trưng cho món lẩu.
  3. Phục Vụ

    • Cho nước lẩu hoàn chỉnh vào nồi.
    • Trình bày cá bớp, các loại rau ra dĩa cùng với bún tươi hoặc mì gói tuỳ theo sở thích.