Tại Unilever, chúng tôi cam kết hỗ trợ các đầu bếp trong việc giữ gìn an toàn thực phẩm. Với Dịch Vụ An Toàn Thực Phẩm của Unilever Food Solutions, chúng tôi cung cấp công cụ đào tạo thiết thực và đơn giản. Chúng tôi hướng dẫn cách vận hành nhà bếp an toàn hơn và giúp đào tạo nhân viên.
Dưới đây là các tiêu chuẩn an toàn cần thiết mà đầu bếp cần lưu ý cho nhà bếp của họ.
Quy định nhà bếp
- Biết rõ nên và không nên làm điều gì.
Quan sát kỹ lưỡng để ngăn ngừa các loại tai nạn như: bỏng, trượt, ngã, đứt tay, chấn thương do máy móc và các mối nguy hiểm khác trong nhà bếp.
- Làm việc chậm rãi, chắc chắn và cẩn thận
Không hấp tấp trong khu vực chuẩn bị thực phẩm và nấu ăn. Nếu bạn cần phải phục vụ thực khách của bạn nhanh chóng, hãy nhớ làm điều đó một cách từ tốn và cẩn thận để tránh nguy hiểm.
- Sử dụng đúng công cụ
Đảm bảo mọi người trong nhà bếp hiểu đúng cách sử dụng các dụng cụ và thiết bị nhà bếp khác nhau. Luôn đọc hướng dẫn sử dụng trước khi dùng để giữ an toàn.