Menu

Chuyển đổi hình thức kinh doanh từ phục vụ trực tiếp tại quán sang giao hàng tận nơi (Delivery) hay chỉ phục vụ cho khách mang về (Take-away) trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang là một trong những cách làm linh hoạt để duy trì hoạt động kinh doanh mà đại đa số những doanh nghiệp F&B và các chủ kinh doanh ăn uống vừa và nhỏ đang áp dụng.

Cuộc chạy đua online bằng việc liên kết với các ứng dụng (App) giao thức ăn như Grab Food, Foody, Baemin đã trở nên sôi nổi hơn bao giờ hết. Một số doanh nghiệp thời 4.0 còn tự đăng tải các hình ảnh món ăn và thực đơn của quán lên các kênh Mạng Xã Hội như Facebok, Instagram, Zalo để thu hút thêm các đơn đặt hàng online (Tham khảo thêm gợi ý từ UFS: 5 cách tận dụng Mạng xã hội trở thành công cụ quảng cáo)

Các chủ quán đã lớn tuổi, không am hiểu nhiều về công nghệ thông tin lựa chọn phương án dán biển quảng cáo với nội dung “Có Bán Mang Về” hoặc “Giao Tận Nhà Theo Yêu Cầu” cùng với số điện thoại liên hệ ngay trước cửa quán để thông báo.

Quả nhiên không thể phủ nhận rằng đại dịch Covid đã tạo một thói quen mới cho thực khách. Những thực khách đã và đang có xu hướng thích trải nghiệm các dịch vụ ẩm thực giao tận nhà sẽ có khả năng tiếp tục duy trì thói quen này đến sau dịch.

Để cùng đồng hành với khách hàng trong giai đoạn “vượt khó” mùa dịch, đội ngũ UFS Chef Team đã tạo nên Bộ Giải Pháp Premix Sauce gồm: công thức Xốt Nước Xương và Xốt Lẩu của 10 loại lẩu phổ biến ở Việt Nam. Đầu Bếp chỉ cần chế biến sẵn các loại xốt lẩu và nấu ngay với nước sôi khi có đơn hàng phát sinh, kể cả ở quán hay mang đi. Vừa hiệu quả trong khâu vận hành, lại nhanh chóng, dễ bảo quản và linh động với mô hình kinh doanh giao hàng online, hãy click vào TẢI NGAY TẠI ĐÂY để xem trọn bộ Giải Pháp Lẩu Mang Đi.

 Tham khảo thêm bí quyết từ UFS để vận hành kinh doanh mùa dịch COVID-19 tạiCùng Nhau Đẩy Lùi COVID-19

TẢI MIỄN PHÍ BỘ GIẢI PHÁP LẨU MANG ĐI!

TẢI MIỄN PHÍ BỘ GIẢI PHÁP LẨU MANG ĐI!

·    10 giải pháp lẩu thuận tiện, phù hợp với hình thức Bán Mang Đi (Take-away) hoặc Giao Hàng (Food Delivery)

·    Giảm 30% - 50% chi phí một nối lẩu

·    Ra món nhanh chỉ trong 5 phút

·    Vị thơm ngon tuyệt hảo và đồng nhất

·    Dễ bảo quản trong tủ mát từ 7-10 ngày

TẢI NGAY ►

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Gọi đặt hàng với giá ưu đãi tại: ☎ 028 5411 6600
  • Xem danh sách các điểm bán tại: Nhà phân phối
  • Mua Online giá ưu đãi tại: Lazada

Trở về GIAO THỨC ĂN