Menu

Covid-19 đã và đang làm thay đổi thói quen ăn uống của thực khách hiện nay, họ không chỉ quan tâm đến mùi vị của các món ăn mà còn quan tâm đến giá trị dinh dưỡng trong từng bữa ăn của mình nhằm tăng sức đề kháng, đảm bảo sức khỏe trong mùa dịch.

Với những ảnh hưởng xấu từ Covid-19, rất nhiều nhà hàng phải đối mặt với tình trạng giảm sút về mặt doanh số. Tuy nhiên, nếu nhìn với góc độ tích cực, xu hướng ăn uống tại gia sẽ là cơ hội lớn cho các đơn vị F&B chuyển đổi, dồn lực để duy trì và phát triển Menu theo một hướng đi mới hứa hẹn nhiều triển vọng: Giao Hàng Tận Nơi.

Một cách hiệu quả để triển khai ở hiện tại đó là tập trung vào các menu bổ sung dinh dưỡng. Nhà hàng, quán ăn của bạn cần phải cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn hơn và đặc biệt hơn những món mà thông thường họ vẫn đặt trên các ứng dụng giao thức ăn. Dưới đây là một số công thức nấu ăn bổ dưỡng mà bạn có thể tham khảo để cân nhắc trong việc thêm vào thực đơn giao hàng của mình, nhằm mang đến cho các thực khách những món ăn ngon hơn, lành mạnh và đầy đủ dinh dưỡng:

Gỏi Tôm Đậu Rồng

Tôm và đậu rồng với đầy đủ các chất dinh dưỡng như các acid-amin, canxi, là những nguyên liệu tuyệt vời cho một bữa ăn bổ dưỡng.

Xem Công Thức

Lẩu Gà Tiềm Ớt Xanh

Gà tiềm nổi tiếng là món ăn đầy dinh dưỡng hỗ trợ hệ miễn dịch, kết hợp với dinh dưỡng, vitamin từ nấm đông cô, nấm tuyết và ớt xanh kích thích vị giác, Lẩu Gà Tiềm Ớt Xanh sẽ đem đến trải nghiệm thú vị cho thực khách của bạn.

Xem Công Thức

Bò Hầm Tiêu Xanh

Protein từ thịt bò và các vitamin A, B6, C, K từ cà rốt, khoai tây, kết hợp với khả năng kích thích hệ tiêu hoá, tăng khả năng hấp thụ dinh dưỡng từ tiêu xanh, món Bò Hầm Tiêu Xanh xứng đáng trở thành “nhân vật chính” trong menu thực dưỡng của bạn.

Xem Công Thức

Trà Gừng Chà Là

Gừng có vị cay, tính ấm, thường dùng chữa trị cảm, kích thích tiêu hoá, kết hợp với chà là giàu Kali, Selen,… tăng cường Vitamin và xây dựng một hệ miễn dịch tốt nhất cho cơ thể. Bên cạnh đó, Trà Gừng Chà Là còn là một món uống lạ và khá bắt miệng cho thực khách của bạn.

Xem Công Thức