Menu

Hơn 180 năm đồng hành cùng các Đầu Bếp và các Chuỗi Nhà Hàng, Quán Ăn, trải qua bao giai đoạn chuyển mình về xu thế cũng như nhu cầu thực khách ngày một cao, Knorr Professional thấu hiểu chuyện nghề, đam mê, nguyện vọng và cả nỗi niềm riêng của những Đầu Bếp & Nghệ nhân Ẩm thực về một hành trình chung đi tìm sự “Nhất Quán”

Bởi để người Đầu Bếp sáng tạo ra Món Ngon trong Thực Đơn đã khó, nâng tầm món ăn ấy trở thành Món Ngon Nhất Quán, thu hút ‘khách ruột’ luôn quay lại để thưởng thức còn khó hơn. Như những vị giám khảo khó tính, thực khách khi đã trở lại lần thứ hai luôn mong đợi hương vị món ăn, đặc trưng chế biến, trải nghiệm dịch vụ được mỹ mãn, thậm chí mỹ mãn hơn lần đầu.

Chất lượng ‘như lần đầu’ ấy được UFS Chef Team định nghĩa là một chất lượng “Nhất Quán” –giữ được cái ‘chất’ của món ăn trước sau như một, cũng sẽ giúp khẳng định được vị thế ‘nhất’ của quán mỗi khi khách hàng nhớ về món đặc trưng đó.

>>> Có thể bạn quan tâm: 2 Công Thức Nấu Lẩu Thái Thập Cẩm, Chua Cay Đến Từ Đầu Bếp UFS

Giải pháp Ẩm thực “Nhất quán” của Đầu bếp, vì Đầu bếp

Vậy với tư cách là nhà cung cấp Dịch vụ Giải Pháp Ẩm Thực, là một thương hiệu được chính Đầu Bếp tạo ra dành cho Đầu Bếp, Knorr Professional mong được tiếp tục thổi lửa cho đam mê “Nhất Quán” của các Nhà Kinh Doanh Ẩm Thực với lời hứa:

NÂNG TẦM THỰC ĐƠN, CHẤT LƯỢNG NHẤT QUÁN

Dù là Bếp Việt, Bếp Á hay Bếp Âu, dù là sử dụng trong luộc, xào, lẩu, hấp, chiên, hay phối trộn gia vị, dù là để duy trì chất lượng “Nhất Quán” trong công thức đặc trưng hay tiếp thêm cảm hứng để người đứng bếp sáng tạo công thức mới, dòng sản phẩm đa dạng của Knorr Professional sẽ luôn đồng hành cùng các Đầu Bếp trọn vị những sứ mệnh trên.

upgrade menu with a consistent Great quality

Vận hành Tối ưu 

Nếu như trước kia người đứng bếp kinh doanh luôn phải lo lắng khi hương vị thiếu đồng nhất, chất lượng, giá cả của nguyên liệu tự nhiên trên thị trường sau dịch cũng trở nên khó kiểm soát, nay với sự hỗ trợ của bộ sản phẩm của Knorr Professional bao gồm: Bột Chanh, Bột Thịt Gà, Súp Nền Heo, Súp Nền Bò, Súp Nền Lẩu Thái, Đầu Bếp có thể tự tin vận hành căn bếp của mình, duy trì và cải tiến những món ngon đặc trưng của quán mà không còn mối lo về sự “nhất quán” trong nguyên liệu hay công thức chế biến.

Hương vị Nguyên bản, Nhất quán

knorr professional solutions for a consistent great quality

Vì các sản phẩm của Knorr Professional được sản xuất đạt tiêu chuẩn, vệ sinh và ngon tự nhiên, các Đầu Bếp và Chuyên gia Ẩm thực sau khi đã trải nghiệm đều nhận xét các món ăn được chế biến sử dụng Knorr Professional giữ được hương vị vô cùng nguyên bản và hài hoà, và hương vị ấy có chất lượng đồng đều trong mọi lần nấu. 

Công thức “Nhất Quán” dành cho Món Gỏi

Không còn là món khai vị xa lạ với các Bếp Việt và Bếp Á, linh hồn của các món gỏi như Gỏi Ngó Sen Tôm Thịt hay Nộm Hoa Chuối là một công thức xốt trộn cân bằng hài hoà giữa vị chua dịu thơm mát từ nước cốt chanh với vị cay, mặn, ngọt từ các loại gia vị nêm nếm.  

Bột Chanh Knorr là lựa chọn lý tưởng để thay thế thói quen dùng chanh tươi trong việc chế biến xốt trộn gỏi, nộm, giúp những món gỏi quốc dân dễ dàng thẩm thấu được vị chua “Nhất Quán”, hài hoà. Đầu Bếp không cần tốn nhiều thời gian để chuẩn bị nước cốt chanh tươi, chỉ 1 phút có ngay lượng nước cốt chanh thơm mát, vừa đồng nhất về vị chua, lại không lo chanh bị đắng trong quá trình vắt. 

Công thức “Nhất Quán” dành cho Món Lẩu

Ngoài ứng dụng trong Món Gỏi, các dòng sản phẩm Knorr Professional như Súp Nền Heo, Súp Nền Bò, Súp Nền Lẩu Thái, Bột Thịt Gà Knorr cũng giúp việc chế biến các Món Lẩu dễ dàng hơn, tiết kiệm thời gian hơn, và đặc biệt là chất lượng “Nhất Quán”.

Với những Món Lẩu Ngọt quen thuộc khắp 3 miền như Lẩu Thác Lác Khổ Qua, Lẩu Bò Nấm Tươi,… điểm hút khách nằm ở nồi nước dùng ngọt thanh vị thịt và xương hầm truyền thống. Bí quyết để Đầu Bếp chế biến nồi nước dùng này càng thêm đậm đà, nước trong váng đẹp là bộ đôi Súp Nền Heo và Súp Nền Bò. Chỉ mất 5 phút để có được nồi nước dậy mùi tự nhiên, ngọt thơm tuyệt hảo, lại tiết kiệm lên đến 27% chi phí, không ngại giá cả leo thang.

Hay với Món Lẩu Chua Cay kiểu Thái như Lẩu Thái Tomyum, Knorr cũng nắm rõ khó khăn của người Đầu Bếp là ở việc kết hợp hài hoà các nguyên liệu chuẩn Thái khác nhau, không dễ dàng tìm thấy ở thị trường Việt Nam. Bởi vậy, với sự ra đời của Súp Nền Lẩu Thái cùng với Bột Chanh Knorr, việc chế biến các món ăn cần vị Tomyum Thái trở nên dễ dàng hơn, món ăn được nêm nếm cân bằng, “nhất quán” hơn, đặc biệt là giữ được vị đặc trưng từ lá chanh Kaffir, nét cuốn hút đặc trưng của ẩm thực Thái Lan.

Còn nói về một giải pháp nêm nếm đa ứng dụng, trong bộ sưu tập của Knorr Professional còn có Bột Thịt Gà Knorr. Là dạng bột mịn, thẩm thấu nhanh và đều, làm từ thịt gà chất lượng và tươi ngon, Bột Thịt Gà giúp các món ăn có vị thơm và đậm đà là nền tảng cho mọi món ăn từ lẩu hay súp, xào hay chiên. Bởi vậy, sử dụng sản phẩm vào các món như Lẩu Gà Nấm hay Súp Cua giúp hương vị được gia tăng, đảm bảo chất lượng “Nhất Quán” ấy sẽ làm hài lòng ngay cả vị khách khó tính nhất.

 

Dù Gỏi hay Lẩu, Chất lượng Nhất Quán

knorr professional solutions for Hotpot and Salad

Dù là chế biến món ăn nào – Gỏi hay Lẩu, Kho hay Xào, Knorr Professional thấu hiểu trăn trở muốn làm hài lòng thực khách của các Đầu Bếp và Nhà Kinh Doanh Ẩm Thực. Bởi vậy, bằng những Giải pháp Ẩm thực đã được nghiên cứu, hoàn thiện từ chuyên môn của đội ngũ UFS Chef Team, Knorr Professional mong được cùng bạn viết tiếp đam mê trên chuyến hành trình “Nhất Quán” này, đồng hành cùng Món Ngon của quán bạn vững vàng trên ngôi vị “Nhất Quán”.

Khám phá các sản phẩm của Knorr Professional

► Truy cập danh mục sản phẩm để xem toàn bộ dòng sản phẩm Unilever Food Solutions và liên hệ đặt hàng tại khu vực.

► Tìm hiểu thêm về Knorr Professional.