+

Thực hiện

Phục vụ

  • Celery 150.0 g
  • Spring Onion 60.0 g
  • Ớt sim xanh 30.0 g
  • Cải cúc 300.0 dg
  • Mustard green 300.0 g
  • Fresh noodle 300.0 g
  • Cá lăng file 600.0 g
  • Prawns 300.0 g
  • Ngao 500.0 dg
  • Squid 200.0 g
  1. Thực hiện

    Nấu nước lẩu:
    1. Xào hành paro và hành tím thơm thì cho nước lọc vào.
    2. Cho các nguyên liệu dầu ăn, hành paro, hành tím, nước, Súp Nền Thịt Heo Knorr, Hạt Nêm Từ Thịt Knorr, bột ngọt, đường, nước mắm, muối, củ cải, Bột Chanh Knorr đun trong khoảng 20 phút, vớt bỏ hết xác, bổ sung đủ 2,500 ml nước.
    3. Khi dùng thì cho cần tây, hành lá thái mini vào.
    4. Riêng ớt xanh đập dập, tùy cay nhiều ít mà gia giảm.
  2. Phục vụ

    • Bày rau vào dĩa, khi dùng nhúng từng loại rau và nhân lẩu cùng nước lẩu.