Bếp trưởng Monkala Jenkarn của khách sạn Majestic Grade Sukkhumvit ở Bangkok, Thái Lan, tin rằng một bữa sáng ngon miệng cần nhiều món ăn thật đa dạng để hấp dẫn các thực khách đến từ nhiều nước và nhiều nền văn hóa khác nhau. “Sự đa dạng khiến các thực khách không bị nhàm chán,” ông giải thích. “Nên phải đảm bảo thì các món Á, Âu, Mỹ và cả Trung Đông đều phải có trong thực đơn.”
Bếp trưởng Monkala đã phối hợp sự đa dạng vào tiệc buffet sáng của mình bằng cách thêm vào nhiều sự lựa chọn gồm những món khoai tây, cà chua nướng và các món Ấn đầy hương vị. Ông dẫn chứng về số lượng khách du lịch Ấn Độ, trong đó có 68% đi du lịch nghỉ dưỡng và 32% còn lại đi công tác, đã đem về cho ngành du lịch Thái Lan 23 tỉ USD vào năm 2014.