+

Thực Hiện

Phục Vụ

  • Salad búp 50.0 g
  • Tomato 50.0 g
  1. Thực Hiện

    1.Ướp thịt
    • Luộc sơ cánh gà trong 15 phút.
    • Ướp cánh gà với Bột Nêm Tỏi Thịt Gà Knorr trong 15 đến 30 phút cho thấm đều gia vị.
    2.Thực hiện
    • Trộn 300 gr bột chiên giòn với 100ml nước lọc được hỗn hợp bột chiên.
    • Tẩm cánh gà đã ướp vào hỗn hợp trên, sau đó chiên ngập dầu đến khi gà vàng đều là được."                    
  2. Phục Vụ

    • Phục vụ ra dĩa, trang trí với các loại rau ăn kèm như salad búp hay cà chua.