+

Phần xốt ướp

Phần xốt

Phần cơm

  1. Phần xốt ướp

    • Ướp gà với súp nền gà Knorr, tiêu, sốt BBQ, Trà Lipton, mật ong, gùng đập dập, lá thơm, dầu ô liu - 24 giờ.
    • Áp chảo khoảng 3-  5 phút, đem nướng lò oven 10- 15 phút, nhiệt độ 170 độ C.
  2. Phần xốt

    • Cho tất cả nguyên liệu phần làm xốt trên lửa nhỏ cho đến khi khoai mềm rồi xay nhuyễn và lược mịn lại.
  3. Phần cơm

    • Cho gạo, súp nền gà Knorr, hành tím, bơ lạt, quế cây vào nấu 30 - 45 phút hoặc đến khi cơm chín mềm.
+