+

Preparation

  • Beef Fillet 200.0 g
  • Knorr Chicken Powder 1kg 5.0 g
  • Bột Bắp 30.0 g
  • Square sliced onion 50.0 g
  • Dalat green chopped into pieces 50.0 g
  • Dalat Red chili chopped into pieces 50.0 g
  • Tomato 50.0 g

Making

Food Presentation

  • Salad 100.0 g
  • Tomato 50.0 g
  • Pepper 1.0 g
  • Soy sauce 30.0 g
  • Coriander 5.0 g
  1. Preparation

    • Cắt khúc bò, chao bò đã trộn với bột gà, bột bắp qua dầu sôi
    • Rau củ cắt khúc, chao qua dầu sôi.
  2. Making

    • Bước 1: Pha hỗn hợp xốt nâu
    • Bước 2: Dùng nhiệt
    • Xóc bò trên chảo, thêm tỏi, thêm rau củ -> hỗn hợp xốt nâu trộn đều
    • Tip: 100g sauce – 300gr thịt + 150 rau củ.
  3. Food Presentation

    • Xếp xà lách cà chua và thịt bò ra đĩa, trang trí với ngò rí, chấm với nước tương, hoặc muối tiêu.