Bảo Vệ Lợi Nhuận
Vận Hành kinh doanh trong mùa dịch Covid-19
-
3 Chi Phí Cốt Yếu & Cách Cắt Giảm
Hãy cùng khám phá làm thế nào để cắt giảm chi phí cho nhà hàng, quán ăn của bạn mà vẫn có thể duy trì vận hành hiệu quả nhé!
-
Những Thuật Ngữ Về Chi Phí Không Thể Bỏ Qua
Sử dụng các khái niệm một cách đúng đắn để xác định chi phí dành cho thực phẩm một các chính xác.
-
Công Thức Tiêu Chuẩn Và Cách Điều Chỉnh
Tìm hiểu những gì tạo nên một Công Thức Tiêu Chuẩn và xác định cách tốt nhất để điều chỉnh.
-
Định Giá Bán Thế Nào
Xác định chi phí thực phẩm để tìm ra giá bán phù hợp cho các món ăn của bạn.
-
Quản Trị Tối Ưu Doanh Thu
Cùng tìm hiểu cách để quản lý năng suất hiệu quả để cắt giảm chi phí và tăng lợi nhuân.