An Toàn Thực Phẩm
Những điều cần biết về An Toàn VSTP để vận hành nhà bếp trong mùa dịch Covid-19
-
Nguyên tắc HACCP giữ vệ sinh an toàn thực phẩm
Là một đầu bếp, bạn không chỉ muốn chắc chắn rằng thực phẩm bạn đang phục vụ phải ngon, bổ dưỡng, mà còn phải an toàn cho thực ...
-
Những thực phẩm gây dị ứng cần lưu ý
Cùng tìm hiểu về các chất gây dị ứng thường gặp.
-
Bí kíp vệ sinh cá nhân cho đầu bếp và An toàn khi sử dụng bếp ăn
Đảm bảo vệ sinh cá nhân và an toàn trong gian bếp với các bí quyết về quần áo, vệ sinh và sự an toàn sau đây.
-
Nhiệt độ lý tưởng để bảo quản và nấu thực phẩm
Khám phá nhiệt độ chuẩn để bảo quản hoặc để nấu thực phẩm và bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm cho thực khách
-
Hiểu thêm về các loại bệnh từ thực phẩm
Khám phá 3 loại bệnh từ thực phẩm có thể gây hại cho thực khách của bạn.
-
“FATTOM” 6 Quy Tắc Vàng Về Việc Giữ Vệ Sinh Gian Bếp Của Bạn
6 quy tắc “FATTOM” sẽ cung cấp những kiến thức cơ bản về vi khuẩn, từ đó đưa ra giải pháp tối ưu hoá thời gian lưu trữ thực phẩ...