+

Sơ Chế

  • Cá trê - 2 con nhỏ 300.0 g

Thực Hiện

Phục Vụ

  • Mè trắng 5.0 g
  • Grilled rice paper 1.0
  • Bồn bồn ngâm chua 300.0 g
  • Cyclocheilichthys Enoplos 60.0 g
  • Giá 50.0 g
  • Basil 20.0 g
  • Culantro 20.0 g
  1. Sơ Chế

    • Cá trê làm sạch, phi lê lấy xương để nguyên con, dần cho nát phần thịt vẫn giữ nguyên con không nát, rửa qua muối và dấm cho ráo nước.
    • Chiên vàng khi dùng   
  2. Thực Hiện

    Pha nước xốt:
    • Chanh dây lấy hạt, lọc bỏ bớt 1/2 hạt.
    • Còn lại cho đường, muối, Xốt Nêm Đậm Đặc Thịt Gà Knorr, cuối cùng cho.
    • Bột Chanh Knorr vào.
    • Để nguội rồi thêm ớt là hoàn thành.    
  3. Phục Vụ

    • Bày Bồn bồn, lá cóc, giá trộn đều với 40g nước trộn xốt rồi bày ra đĩa.
    • Cho rau thơm, cá trê vừa chiên lên.
    • Khi dùng thêm 40gr nước xốt còn lại vào và rắc mè lên cùng.
    • Món có thể ăn kèm bánh đa.
    • Dùng nóng là ngon nhất.