+

Sơ Chế

Thực Hiện

  1. Sơ Chế

    1. Cà tím cắt sợi nguyên quả, rửa qua nước muối, để ráo nước, ướp với Bột Thịt Gà Knorr.
    2. Pha bột chiên giòn, lăn qua 1 lần bột vừa đủ ướt bột sau đó lăn qua bột khô và chiên vàng.
    3. Ức gà ướp gia vị theo tỷ lệ 150gr gà với 5g Bột Thịt Gà Knorr, 1g ớt bột rồi mang áp chảo, xé miếng vừa ăn.
  2. Thực Hiện

    Pha nước xốt trộn gỏi:
    • Cho nước mắm, muối, thơm xay đun sôi thì cho đường vào, sau khi tan gia vị thêm Bột Chanh Knorr, hòa tan để nguội cho tỏi ớt và mè trắng vào là hoàn thiện nước trộn gỏi.    
  3. Phục Vụ

    1. Cho rau má, giá trộn đều với 40gr xốt.
    2. Bày ra đĩa cho gà lên, cho tỏi phi lên trên cùng.
    3. Khi dùng thêm 40gr nước xốt còn lại lên, tránh cho nước xốt 1 lần mà chưa kịp ăn, gỏi sẽ bị mềm.
    4. Nên vừa ăn vừa trộn sẽ ngon hơn.