+

Thực Hiện

Phục Vụ

  • Fried tofu/ bean curd 300.0 g
  • Rice vermicelli 500.0 g
  • Rau Ăn Lẩu 150.0 g
  • Hind shank 500.0 g
  1. Thực Hiện

    Premix sauce nền heo:
    • Đun nước sôi bùng sau đó cho Súp Nền Thịt Heo Knorr vào khuấy tan đều. Tuần tự cho đường phèn, nước mắm, bột ngọt vào khuấy tan, nấu trong 2 phút thu được hỗn hợp premix sauce nền heo 80 gr.
    Nước lẩu:
    1. Phi thơm hành băm, cho gạch cua vào xào thơm, sau đó cho cà chua, cùng với màu điều vào.
    2. Cho 1 lít nước cua đồng cùng với 1 lít nước lọc vào đun sôi. Nêm với premix sauce Súp Nền Heo Knorr và các gia vị còn lại cho vừa ăn.   
  2. Phục Vụ

    • Cho nước lẩu hoàn chỉnh ra nồi cùng bắp bò, đậu phụ chiên, rau ăn kèm và bún.