Burger bò luôn là một món ăn truyền thống trong các bữa tiệc BBQ của người Mỹ. Bên cạnh đó, Guacamole là một loại xốt làm từ bơ và có lịch sự lâu đời trong văn hóa ẩm thực Nam Mỹ. Vậy bạn nghĩ sao về sự kết hợp giữa burger bò với xốt Guacamole? Hãy cùng khám phá nhé.

0:48

Một chút biến tấu mới cho món burger bò truyền thống sẽ mang tới một hương vị tươi mới. UFS Việt Nam hôm nay giới thiệu với các bạn món Buger bò sốt Guacomole – 1 loại sốt có nguyên liệu chính làm từ trái bơ. Sốt Guacomole có nguồn gốc từ Mexico hòa quyện cùng các hương vị chua của chanh, cay của ớt Cayene và the the nhẹ của sốt Tabasco sẽ khiến bạn ngây ngất từ miếng cắn đầu tiên.


Nguyên liệu

  • Sốt Mayonnaise Lady’s Choice
  • Sốt Guacamole
  • Thịt bò xay
  • Bánh mì ngũ cốc
  • Bột chanh
  • Bột ớt Cayene
  • Sốt Tabasco
  • Cà chua
  • Hành tây/Ngò
  • Thơm


Thực hiện

  1. Làm sốt: Trộn đều các hỗn hợp gồm Sốt mayonnaise Lady’s choice, bột chanh, bột ớt Cayenne, sốt Tabasco, cà chua, hành tây, ngò và sốt Guacamole.
  2. Sau đó, áp chảo làm nóng bánh mì ngũ cốc và miếng thơm cũng như thịt bò.
  3. Khi phục vụ: Để thịt bò lên trên bánh mì ngũ cốc tiếp đến là thơm nướng và hỗn hợp sốt đã trộn ban đầu. Ăn kèm thêm khoai tây chiên.