Menu

Hãy khám phá 5 lời khuyên hữu ích từ UFS khi tham gia vào lĩnh vực kinh doanh đang trên đà phát triển nhanh chóng này nhé.


1. Lựa chọn menu với các món ăn dể vận chuyển.

Rau diếp héo, gà rán sũng dầu hay cơm bị nguôi là những vấn đề mà chúng ta có thể đối diện với thời gian giao món trong vòng 30 phút.

Để giúp cho thực khách luôn hài lòng khi mở hộp đồ ăn được giao tới tận nơi, bạn có thể tham khảo cách chế biến và thực hiện món ăn Da Cá Trứng Muối.


2. Sử dụng hình ảnh món ăn bắt mắt

Thu hút sự chú ý của khách hàng với hình ảnh món ăn được đầu tư kĩ lưỡng về ánh sáng, bố cục, góc chụp. Bạn chỉ nên sử dụng phông nền đơn giản để làm nổi bật món ăn.

Sau khi chụp, hình ảnh cần được xử lý chuyên nghiệp nhưng vẫn phải đảm bảo được mức độ chân thực của món ăn


3. Sử dụng bao bì phù hợp với món ăn

Cần ghi điểm với các khách hàng của bạn ngay từ ấn tượng đầu tiên bởi bao bì chất lượng, không bị rỉ nước, sạch sẽ, dễ mở và hình thức món ăn vẫn đảm bảo thẩm mỹ ngay khi vừa mở ra sau khi được nhận từ nhân viên giao hàng.

Đừng quên dán logo của nhà hàng bạn vào bao bì để có thể quảng bá thương hiệu của bạn một cách hiệu quả nhất.


4. Tạo chương trình khuyến mãi cùng với đối tác giao hàng

Hợp tác cùng đối tác giao thức ăn tận nơi để thúc đẩy quảng cáo cho nhà hàng/ quán ăn của bạn. Cung cấp chương trình giao hàng miễn phí, giảm giá thông qua dịch vụ đặt đồ ăn trên các ứng dụng đặt hàng của đối tác, hoặc có thể tạo ra một menu mới để đánh giá mức độ hài lòng của khách hàng trong thời điểm ban đầu! Chính những giải pháp này đã và đang giúp các nhà hàng, quán ăn tăng doanh thu và thành công hơn trên thị trường.


5. Giao hàng nhanh chóng và đúng giờ

Chính khách hàng của bạn sẽ là những người có thể giúp bạn quảng bá thương hiệu thông qua những phản hồi tích cực từ họ. Với cách tổ chức gian bếp một cách thông minh, bạn có thể trao đồ ăn thơm ngon đúng giờ cho tài xế giao hàng để gửi đến khách hàng của bạn. Với thức ăn chất lượng cùng dịch vụ hoàn hảo, các khách hàng không có lý do gì để không đặt hàng tại nhà hàng/ quán ăn của bạn một lần nữa.

Bột xốt nâu Knorr (Demi Glace) sẽ giúp cho bạn cắt giảm thời gian chế biến và gia tăng tối đa hương vị thơm ngon của món ăn.