+

Sơ Chế

Thực Hiện

Phục Vụ

  • Xà lách 100 g
  • Cà chua 50 g
  • Hạt tiêu 1 g
  • Nước tương 30 g
  • Ngò rí 5 g
  1. Sơ Chế

    • Cắt khúc bò, chao bò đã trộn với bột gà, bột bắp qua dầu sôi
    • Rau củ cắt khúc, chao qua dầu sôi.
  2. Thực Hiện

    • Bước 1: Pha hỗn hợp xốt nâu
    • Bước 2: Dùng nhiệt
    • Xóc bò trên chảo, thêm tỏi, thêm rau củ -> hỗn hợp xốt nâu trộn đều
    • Tip: 100g sauce – 300gr thịt + 150 rau củ
  3. Phục Vụ

    • Xếp xà lách cà chua và thịt bò ra đĩa, trang trí với ngò rí, chấm với nước tương, hoặc muối tiêu.