1. Phần xốt

    • Đun nhẹ Bột Xốt Trắng Knorr và nước khoảng 3-5 phút rồi cho wasabi vào đảo đều.
  2. Chuẩn bị măng tây

    • Chần sơ rồi cho bơ, tỏi vào xào cho thấm rồi cho tiếp cỏ xạ hương vào xào chung cho thơm.
  3. Làm cá chẽm

    • Ướp cá với Bột Hải Sản Knorr, Bột chanh Knorr, Súp Nền Tom Yam Knorr, tiêu đường, dầu oliu và bơ lạt khoảng 45 phút.
    • Cho vào máy Sous Vide hầm 20 phút, nhiệt độ 55 độ C.
  4. Phục vụ

    • Trước khi phục vụ, cá áp chảo cho vàng hai mặt.
    • Ăn kèm với trứng cá Caviar, xốt kem Wasabi.
+