+

Chế Biến

Hỗn Hợp Xốt Nâu Demi Glace Knorr

Sốt Cam Gừng

  1. Chế Biến

    • Ướp ức vịt với Bột Thịt Gà Knorr, lá thyme, dầu ô liu, rượu vang trong 30 phút cho thấm, sau đó mang đi nướng.
    • Xào hỗn hợp rau củ.
  2. Hỗn Hợp Xốt Nâu Demi Glace Knorr

    • Pha hỗn hợp: Bột Xốt Nâu Demi Glace Knorr pha với nước lọc.
  3. Sốt Cam Gừng

    • Sốt Cam Gừng: Cho hỗn hợp Demi vào khuấy đều, nấu sôi, trộn hỗn hợp vỏ cam, gừng, nước cam vào hỗn hợp đã nấu trên, nêm nếm gia vị vừa ăn.
  4. Trình Bày Thức Ăn

    • Cho ức vịt ra đĩa, rưới sốt lên trên, dùng kèm với rau củ xào và khoai tây nghiền.