4 Combo tạo nên món hải sản ngon tuyệt đỉnh
Sử dụng những ý tưởng thú vị kết hợp với các món hải sản sẽ tạo ra những món ngon miệng và giàu dinh dưỡng.
Tìm ra cách kết hợp các nguyên liệu thực phẩm với hải sản có thể rất khó, nhưng khi bạn tìm được, kết quả sẽ là những món ăn mang hương vị tuyệt đỉnh. Sau đây là một số sự kết hợp tuyệt hảo.
1. Cá hồi nướng than và bắp cải tím thắng đường
Thắng bắp cải tím với một chút đường làm dịu vị đắng của cải và làm dậy vị tinh tế của cá hồi.
2. Tôm và bí ngòi
Vị ngọt của tôm hòa quyện hoàn hảo với chút đắng của bí ngòi. Sự kết hợp tinh tế này làm tôn lên hương vị của các nguyên liệu trong món nước sốt ăn cùng cá trắng.
3. Cua và xoài
Hai nguyên liệu này là bộ đôi biểu trưng của mùa hè. Xoài chín sẽ tôn lên vị béo của các món hải sản như cua, tôm hùm, và tôm.
4. Vẹm xanh, tỏi và mùi tây
Vị hăng cay của tỏi làm dậy vị vẹm xanh một cách trọn vẹn, còn mùi tây điểm chút vị tươi ngon cho món ăn. Đây là một sự kết hợp điển hình theo phong cách Địa Trung Hải, có thể ăn riêng, ăn cùng món súp, mì Ý hoặc dùng như một loại gia vị cho món cá trắng.