Thái thịt 

Nghệ thuật xắt thịt nằm ở hướng cắt của miếng thịt. Bí quyết là cắt dứt khoát từng thớ thịt, kể cả khi xắt không đúng vị trí của thớ thịt đó. 



Dùng loại sốt phù hợp

Sốt chua và béo giống như sốt béarnaise hoặc sốt chimichurri rất phù hợp với món thịt bò quay. Thậm chí, bạn có thể trộn thêm sốt cà chua vào để sốt béarnaise có thêm 1 chút vị trái cây. Nếu là món thịt cừu, hãy nhớ thêm vào chút sốt bạc hà để cân bằng vì nồng của thịt.



Kết hợp với các món ăn kèm

Kết hợp với món ăn kèm sẽ giúp bữa ăn của bạn thêm ngon miệng và đặc sắc. Trong trường hợp này, dù bạn nấu món bò, cừu, hay gà thì khoai tây sẽ là món ăn kèm phù hợp nhất.

 

Khay dùng để quay thịt luôn luôn kèm theo các món cà rốt, củ cải, bông cải và súp lơ. Bên cạnh những món rau củ này, ăn kèm với các món như rau trộn, salad rau củ sẽ cân bằng được giữa món thịt quay nóng và món kèm lạnh.