Nhắc đến các loại sốt, ta không thể bỏ qua mayonnaise. Chỉ cần một chút sáng tạo với nước trái yuzu, bạn sẽ có một loại sốt cao cấp giúp nâng cao giá trị của mọi loại nguyên liệu bao gồm cả thịt cua đóng hộp. 

Sau đây là một công thức đơn giản, dễ làm, mang hương vị Đông - Tây kết hợp của mayonnaise và thịt cua hộp cùng bánh mì Baguette mà bạn có thể làm cho thực khách của mình.

0:49

Nguyên liệu: 

Thực hiện: 

  • Làm sốt: Trộn đều các hỗn hợp gồm Sốt mayonnaise Lady’s choice, nước chanh Yuzu, ngải giấm, vỏ chanh vào tô lớn và thêm các gia vị.
  • Tiếp đến, trộn thịt cua đóng hộp cùng với trứng cá hồi đỏ, hạt thông và hỗn hợp sốt đã trộn ở trên.
  • Cắt bánh mì Bagutte làm hai và phết bơ lên bánh, sau đó đem đi nướng. 
  • Phục vụ món bánh mỳ nướng Baguette với hỗn hợp thịt cua đã trộn ban đầu.